Mặt bằng HUD Đồng Văn

Dự án HUD Đồng Văn có quy mô 4,9 ha bao gồm 4 khối nhà cao 9 tầng với 564 căn hộ và một số căn nhà ở thấp tầng. Nhà ở xã hội HUD Đồng Văn được quy hoạch, thiết kế theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ, không gian sống và cảnh quan đáp ứng nhu cầu cuộc sống xanh trong lành.

Nhà ở xã hội HUD Đồng Văn lấy ý tưởng từ sự đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án được quy hoạch, thiết kế theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ. Các căn hộ của dự án có diện tích đa dạng từ 36,2 m2 đến 68,9 m2, được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng với giá bán dự kiến từ 380 triệu đồng/căn.

mặt bằng dự án nhà ở xã hội hud đồng văn

Mặt bằng dự án NOXH HUD Đồng Văn

Dự án nhà ở xã hội HUD đồng văn dành trên 50% tổng diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích như: Trường mầm non; khu tập thể thao ngoài trời; siêu thị; khu sinh hoạt cộng đồng; khu để xe tập trung trong nhà; đường dạo, bể vầy, cây xanh cảnh quan…

NOXH Đồng Văn nổi bật với phong cách hiện đại và chan hòa với thiên nhiên. Mật độ xây dựng của khu nhà ở chỉ chiếm khoảng hơn 30% so với tổng thể dự án, gần 70% còn tại tập trung cho cảnh quan xanh và các khu tiện ích ngoài trời. Bên cạnh đó, việc ưu tiên lựa chọn năng lượng an toàn, thân thiện đã giúp NOXH đồng văn trở thành dự án xanh đáng sống.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUD ĐỒNG VĂN

Nhà ở xã hội HUD Đồng Văn được thiết kế với theo hướng hiện đại, với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ. Do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia đình.

100% căn hộ HUD Đồng Văn đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và lô gia, mặt bằng căn hộ được bố trí hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng, gồm các căn hộ điển hình sau:

  • Căn hộ loại A diện tích 68,9m² gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC. Tổng số 32 căn.
  • Căn hộ loại B diện tích 57,1m² gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC. Tổng số 448 căn.
  • Căn hộ loại C diện tích 36,2m² gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 WC. Tổng số 84 căn.

thiết kế căn hộ noxh hud đồng văn

thiết kế căn hộ noxh hud đồng văn

thiết kế căn hộ noxh hud đồng văn

Xem thêm: Hồ sơ mua nhà ở xã hội HUD Đồng Văn

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN